Phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Khi nhận đầy đủ hàng đặt mua, bạn thanh toán tiền mua hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Babymart.vn hoặc nhân viên bưu điện/chuyển phát nhanh (đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác TPHCM).

2. Thanh toán trực tuyến:


Thanh toán trực tuyến

2.1 Thanh toán bằng Thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán trực tuyến trong phần Phương thức thanh toán, sau đó chọn Thẻ ATM nội địaĐiều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM nội địa là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Babymart hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng thanh toán VNPAY.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Babymart sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Babymart sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

2.2 Thanh toán bằng thẻ tín dụng:

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán trực tuyến trong phần Phương thức thanh toán, sau đó chọn Thẻ tín dụng (Visa/MasterCard/JCB).
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Babymart sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Babymart sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Babymart sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Trong trường hợp bạn chọn phương thức thanh toán bằng chuyển khoản, bạn có thể chuyển tiền mua hàng vào 1 trong các tài khoản sau:

a. Ngân hàng VietCombank – CN Bình Tây

      Số TK: 0251001030107

      Chủ Tài Khoản: Trương Thanh Ân

b. Ngân hàng DongA – CN Tân Bình

      Số TK: 0110349255

      Chủ Tài Khoản: Trương Thanh Ân

 

c. Ngân hàng Sacombank – CN Tân Phú

      Số TK: 060183537991

      Chủ Tài Khoản: Trương Thanh Ân

d. Ngân Hàng ACB – CN Lê Ngô Cát

      Số TK: 18395629

      Chủ Tài Khoản: Trương Thanh Ân

e. Ngân Hàng Agribank – CN Tân Phú

      Số TK: 6460205458424

      Chủ Tài Khoản: Hồ Thị Thanh Xuân

4. Thanh toán bằng mã QR:

Bạn có thể dùng Mobile banking để thanh toán bằng cách quét mã QR sau:Bạn nhập mã giảm giá: VUICUOITUAN để được giảm 10%, tối đa 30k từ thứ 2 - thứ 5 và 5%, tối đa 100k từ thứ 6 đến chủ nhật nhé